ĐỒ THỜ SƠN ĐỒNG Cam kết hoàn lại tiền nếu sản phẩm không đúng chất lượng đã thỏa thuận 0943 601 186

Bàn thờ gỗ | Tủ thờ | Sập thờ gụ |Mẫu bàn thờ gia tiên bằng gỗ đẹp

Xu hướng sử dụng bàn thờ bằng gỗ

Trong mỗi gia đình người Việt, một mẫu ban tho go đẹp, chất lượng để thờ phụng tổ tiên là món đồ thờ cúng không thể thiếu. Tùy vào kích thước không gian thờ của mỗi gia đình, cũng như yếu tố phong thủy của gia chủ mà có thể chọn những mẫu bàn thờ khác nhau như bàn thờ án gian, ô sa, tủ thờ, sập thờ hoặc bàn thờ chấp tải.

Bàn thờ tổ tiên được lập nên là nơi dành cho chúng ta cầu nguyện, tưởng nhớ tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Với những lời chúc lành, đó là một việc làm đạo nghĩa nhằm tỏ lòng quý kính, tôn trọng, nhớ đến ân đức, công lao khó nhọc của những người đã gây dựng nên một gia đình, một dòng tộc tốt đẹp, một xã hội đoàn kết, một đất nước phồn vinh thịnh trị.

Sập thờ 25

sập thờ

Cách lập bàn thờ gia tiên đúng cách nhất

Để lập một bàn thờ tổ tiên thế nào cho đúng? Đầu tiên, bạn cần xác định kích thước bàn thờ có tỷ lệ phù hợp so với diện tích của ngôi nhà mình đang ở. Bạn có thể tham khảo người hiểu địa lý về kích thước ban thờ, cũng như vị trí đặt phù hợp trong gian phòng. Lưu ý đặt ban thờ là theo “vị trí” chứ không phải “hướng” mà các ông thầy pháp sư, phù thuỷ, thầy cúng hay làm đấy nhé!

 Trong mỗi một ngôi nhà, có 24 điểm có thể đặt được ban thờ, gọi là 24 “chân long”. Người hiểu biết tường tận về địa lý sẽ chọn ra những điểm phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn. Tiếp đến, bạn mua bát hương (sứ Bát Tràng) về rửa sạch, rồi tự tay bốc tro sạch (hay cát sạch) vào bát hương, đặt lên ban thờ. Chỉ nên để duy nhất 1 bát hương thôi vì ý nghĩa của nó thế nào chúng ta đã hiểu rõ. Bạn có thể trang trí bàn thờ theo thẩm mỹ của bạn, nhưng càng đơn giản càng tốt, đừng quá lòe loẹt “xanh đỏ tím vàng” như nơi đồng cốt. Quan trọng là bạn phải cảm nhận được sự linh thiêng mỗi khi đứng trước bàn thờ tổ tiên của nhà mình. 

Sập thờ 38

sập thờ

Đánh giá tiêu chí một mẫu bàn thờ đẹp bằng gỗ

Một mẫu bàn thờ đẹp bằng gỗ phải đáp ứng được các điều kiện về hình thức, chất lượng và giá cả. Bàn thờ gia tiên là linh thiêng, thể hiện sự tôn kính của gia chủ, chính vì thế phải được làm từ gỗ nguyên khối, không được pha tạp và không được dùng các tấm gỗ đã qua sử dụng. Gỗ phải được xử lý tốt, kỹ lưỡng để có thể chống được mối mọt, không cong vênh khi bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Về hình thức, như đã nói ở trên thì bàn thờ gia tiên phải phù hợp với kích thước và nhu cầu thờ cúng của gia đình, những nét trạm trổ phải tinh xảo và không mắc lỗi dù là nhỏ nhất và phải thể hiện được sự mộc mạc, giản dị nhưng cũng chứa được nét linh thiêng trong đó.

Giá cả thì phải hợp lý so với kích thước, chất gỗ cũng như tương xứng với độ tinh xảo, độ khó của các chi tiết trạm trổ trên bàn thờ.

Giới thiệu các mẫu bàn thờ đẹp và chất lượng nhất của công ty chúng tôi

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường, thuộc làng nghề Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội là cơ sở với hàng trăm năm tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đồ thờ cúng cho đồng bào khắp cả nước. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và trạm khắc các sản phẩm đồ thờ bằng gỗ đẹp, cao cấp với giá cả cạnh tranh nhất.

Sập thờ 37

sập thờ

Bàn thờ chấp tải 15

Chấp tải 15

Bàn thờ án gian 42

Bàn thờ án gian 42

Bàn thờ ô sa 19

Bàn thờ - ô sa 19

Tủ thờ 30

Tủ thờ 30

Các mẫu bàn thờ bằng gỗ mít, gỗ gụ hay gỗ dổi của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, chất lượng gỗ cũng như giá cả hợp lý số một trên thị trường, bàn thờ nói riêng và các sản phẩm đồ thờ bằng gỗ khác nói chung của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khắt khe nhất.

Sản phẩm đồ thờ cúng của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên Công Ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm tượng phật mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.

 Cam kết chất lượng và dịch vụ của chúng tôi:

  1. Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  2. Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn
  3. Chạm khắc tinh xảo.
  4. Thời gian đúng hẹn.
  5. Bảo hành:10 năm, bảo trì trọn đời
  6. Giá tốt nhất
  7. Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm đồ thờ gỗ khác mà chúng tôi cung cấp:

Quý khách hàng đang ở Hà Nội, hay bất kỳ tỉnh thành nào khác trên cả nước mà đang băn khoăn không biết mua đồ thờ cúng ở đâu, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, để chúng tôi có thể tư vấn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất, giúp quý khách lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình.

Xem thêm: ===========> đồ thờ cúng ở Hà Nội

====================> Mẫu bàn thờ gia tiên | Bàn thờ gỗ hiện đại 2016 | Đồ thờ Sơn Đồng

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186 

Website: http://dothotuongphat.com.vn/

Bình luận

VIDEO

Xưởng sản xuất nghệ nhân trân văn phú 2016

Xưởng sản xuất nghệ nhân trân văn phú 2016

(Đánh giá bài viết ?)

5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Hoa sen gỗ 30

Giá: Liên hệ

Bài vị 16

Giá: Liên hệ

Hoa sen gỗ 07

Giá: Liên hệ

Tam Tòa Mẫu 01

Giá: Liên hệ