ĐỒ THỜ SƠN ĐỒNG Cam kết hoàn lại tiền nếu sản phẩm không đúng chất lượng đã thỏa thuận 0943 601 186

Địa chỉ uy tín cung cấp đồ thờ cúng bằng gỗ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước này. Tuy phát triển rất mạnh về kinh tế, đời sống xã hội hiện đại hóa, những con người Sài Gòn vẫn luôn giữ gìn được nét văn hóa tâm linh thờ cúng của người Việt, nhu cầu mua sắm Đồ thờ cúng, tượng phật, tượng thờ cũng rất cao. 

Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường đã cung cấp rất nhiều bộ đồ thờ cúng tại hồ chí minh cho các nơi thờ cúng ninh thiêng như đình, chùa, nhà thờ họ … Là  doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp trên toàn quốc  luôn mang đến những sản phẩm ” tốt gỗ tốt cả sơn” mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng của chúng tôi.

Chấp tải 08

Chấp tải 08

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường thuộc làng nghề Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội là đơn vị với hàng trăm năm tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, đồ thờ cúng bằng gỗ, tượng thờ, tượng phật Sơn Đồng phục vụ cho nhu cầu thờ cúng tâm linh của người dân Sài Gòn nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.  Các sản phẩm đồ thờ Sơn Đồng đều được tất cả khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ, độ tinh xảo, cũng như sự hài lòng về giá cả. Quý khách hàng ở Hồ Chí Minh đang băn khoăn không biết mua đồ thờ ở đâu, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi 0943.601.186.

bằng chứng nhận

Sản phẩm đồ thờ sơn đồng chủ yếu thuộc về tâm linh nên những người thợ Sơn Đồng luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn.Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”. Điều đó đã được chứng minh qua hàng trăm công trình tu bổ đền chùa trong cả nước mà có sự góp sức của bàn tay tài hoa của nhiều nghệ nhân Sơn Đồng như: Đền Hai Bà Trưng (Xã Hát Môn -Hà Tây) ; Văn Miếu Quốc Tử Giám; Đền Quan Lớn(TP.Thái Bình)…

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ của chúng tôi:

  1. Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  2. Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn
  3. Chạm khắc tinh xảo.
  4. Thời gian đúng hẹn.
  5. Bảo hành chất liệu gỗ :10 năm
  6. Giá tốt nhất
  7. Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Ngoài phục vụ nhu cầu đồ thờ cúng tại hồ chí minh chúng tôi còn phục vụ nhu cầu mua sắm đồ thờ cho tất cả 62 tỉnh thành còn lại trong nước như:  đồ thờ cúng tại hà nội, thái bình, hải phòng, nam định, hải dương, bắc ninh, thanh hóa, nghệ an, huế, đà nẵng, cần thơ, tây ninh, đồng nai ….

 

Bình luận

VIDEO

Xưởng sản xuất nghệ nhân trân văn phú 2016

Xưởng sản xuất nghệ nhân trân văn phú 2016

(Đánh giá bài viết ?)

5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Hoa sen gỗ 30

Giá: Liên hệ

Bàn thờ - ô sa 08

Giá: Liên hệ

Cửa võng 06

Giá: Liên hệ