ĐỒ THỜ SƠN ĐỒNG Cam kết hoàn lại tiền nếu sản phẩm không đúng chất lượng đã thỏa thuận 0943 601 186

Hướng dẫn bài trí tượng Phật Di Lặc hợp phong thủy

Tìm hiểu sơ lược về Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là một trong những vị Phật được đồng bào ta thờ cúng ở rất nhiều nơi, tuy nhiên thờ cúng là việc tâm linh linh thiêng, thờ tượng Phật di Lặc ra sao và bài trí tượng Di Lặc trong nhà như thế nào cho đúng phong thủy thì vẫn còn nhiều người chưa biết. Cùng dothotuongphat.com.vn tìm hiểu nhé.

tuong-di-lac

Tượng phật Di Lặc bằng gỗ để thờ cúng

Phật Di Lặc biểu trưng cho sự vui vẻ trong cuộc sống, sự may mắn và thịnh vượng đối với những người làm kinh doanh, cũng như Di Lặc Bồ Tát biểu trưng cho sự thượng thọ. Học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Di Lặc trên bàn học để tăng cảm hứng học tập.

Tham khảo: Tìm hiểu về sự tích và ý nghĩa của Phật Di Lặc

Hướng dẫn bài trí tượng Di Lặc

Trong Phong Thủy , nếu trên tượng Phật có lầu gác mà người ta có thể đi lên xuống, dẫm qua lại ở phía trên tượng Phật, thì gia đình sẽ gặp nhiều chuyện lận đận. Nếu đảm bảo phía trên nơi đặt tượng Phật, không có ai đi qua lại, và tượng Phật được đặt ở nơi trang nghiêm, ai nhìn thấy cũng cung kính, thì gia đình sẽ gặp nhiều chuyện vui và may mắn. Đặt tranh hoặc tượng Phật ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng khách cũng tạo sự hài hòa cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ.
 
Phật Di Lặc thường đặt tôn kính ở những nơi mang ý nghĩa sum vầy, đoàn viên, thăm viếng để biểu trựng gia hộ cho mọi điều được an lạc, thái hòa, vui tươi khi gia chủ được tiếp kiến bất cứ ai. Vì thế, ta thường thấy Ngài được đặt trang trọng tại phòng khách lớn hoặc đối diện ngay cửa chính hướng ra ngoài ngự trên bàn thờ ông Địa - thần Tài.
 
Bày tượng Phật đối diện với cửa chính: Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt, nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà. Nếu không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng nhưng cũng phải đảm bảo tượng Phật đối mặt với cửa chính.
Bày tượng Phật ở bàn làm việc giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn, đồng thời giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp.
Với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, những người nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty hay các chính trị gia… thì việc đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà riêng giúp mang lại nhiều sự may mắn và loại bớt sự thù địch. Khi căng thẳng hoặc lo âu, nhìn vào hình ảnh tượng Phật Cười cũng có thể giúp đầu óc minh mẫn giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, phiền muộn....

tho-tuong-phat-Di-Lac

Bày trí tượng Di Lặc đúng phong thủy (Ảnh minh họa)

Bài viết mang tính chất tham khảo, các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm nhiều hơn trên sách báo, hoặc ý kiến các chuyên gia phong thủy để áp dụng trong thờ cúng gia đình.

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường nhận sản xuất tượng phật Di Lặc, tượng thờ phục vụ đình, chùa hoặc không gian thờ tư gia.

Các mẫu tượng phật khác: 

 Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

Tin khác:

===> Cách bài trí bàn thờ | Hướng dẫn bài trí bàn thờ phong thủy nhất

===> Địa tạng vương bồ tát | Tìm hiểu thêm về đức tượng địa tạng vương

Bình luận

VIDEO

Xưởng sản xuất nghệ nhân trân văn phú 2016

Xưởng sản xuất nghệ nhân trân văn phú 2016

(Đánh giá bài viết ?)

5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Hoa sen gỗ 30

Giá: Liên hệ

Hoa sen gỗ 11

Giá: Liên hệ