ĐỒ THỜ SƠN ĐỒNG Cam kết hoàn lại tiền nếu sản phẩm không đúng chất lượng đã thỏa thuận 0943 601 186

Mẫu bàn thờ gia tiên | Bàn thờ gỗ hiện đại 2016 | Đồ thờ Sơn Đồng

Phong tục thờ cúng gia tiên của dân tộc Việt

Thờ cúng tổ tiên là phong tục lâu đời ông cha ta để lại, thể hiện sự tôn kính và hiếu thảo của con cháu đối với tổ tiên, đời sống tâm linh ngày càng phong phú, nhu cầu mua đồ thờ cúng phục vụ thờ cúng gia tiên như bàn thờ gia tiên, không gian nhà thờ họ (hoành phi câu đối nhà thờ họ), tượng phật, tượng thờ phục vụ lễ ở đình, chùa, điện và những nơi thờ cúng linh thiêng khác ngày càng tăng cao. Quý khách hàng đang băn khoăn không biết mua đồ thờ cúng ở đâu để được những sản phẩm chất lượng, giá rẻ, vì vậy chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp cho thị trường. Chúng tôi cung cấp đồ thờ cho tất cả đồng bào trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Đà Nẵng... Tất cả các khách hàng đều hài lòng với sản phẩm của chúng tôi về giá cả, mẫu mã cũng như chất lượng. Đặc biệt là các mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại 2016 đang được ưa chuộng.

Sập thờ 44

Sập thờ 44

Giới thiệu bộ đồ thờ gia tiên bằng gỗ

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường - thuộc làng nghề Sơn Đồng - Huyện Hoài Đức - Hà Nội, là làng nghề được tương truyền là tồn tại hàng ngàn năm, và có truyền thống lâu đời làm đồ thờ cúng bằng gỗ, sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng về chất liệu, mẫu mã mà quý khách có thể lựa chọn.

mẫu bàn thờ đẹp thờ cúng gia tiên: Bàn thờ gia tiên nói chung bao gồm các sản phẩm bàn thờ án gian, bàn thờ ô sa, tủ thờ, sập thờ, bàn thờ chấp tải...Chúng tôi cung cấp các mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại 2017 bằng gỗ mít, gỗ gụ, dổi, vàng tâm...Bàn thờ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hoặc chúng tôi có thể cử nhân viên tới tận nơi để tư vấn thiết kế bàn thờ nói riêng, và đồ thờ khác để phù hợp với phong thủy gia đình, bộ bàn thờ nên kết hợp với hoành phi câu đối, hoặc cuốn thư và quạt thờ. Quý khách có thể tham khảo bộ đồ thờ đẹp sau:

Sập thờ 45

Sập thờ 45

Bàn thờ - ô sa 27

Bàn thờ ô sa 27

Sập thờ 38

Sập thờ 38

Bàn thờ án gian 42

Bàn thờ án gian 42

Tủ thờ 29

Tủ thờ 29

Ngoài ra công ty còn cung cấp các sản phẩm tượng thờ, tượng phật như tượng quan thế âm, tượng a di đà, tượng thập bát la hán, tam thế phật, tượng hộ pháp tại các đình chùa, điện miếu và những nơi thờ cúng linh thiêng khác. Tượng được chế tác từ gỗ mít, gỗ lim, sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc theo yêu cầu của quý khách, tạo nên sự linh thiêng, uy nghi cho không gian thờ cúng.

Lưu ý đối với bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên phải luôn sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bàn thờ hướng trực tiếp ra cửa chính. Tượng thần thánh hoặc vật thể thiêng liêng phải đặt trên bàn kệ cao. Đèn trên bàn thờ luôn bật sáng để thu hút năng lượng dương. Điều này có tác dụng tốt hơn treo đèn chùm trong đại sảnh.

Bàn thờ đặt ở nơi thanh tịnh và tôn nghiêm

– Không đặt bàn thờ sát nhà tắm. Bởi theo quan niệm, tắm rửa là việc trút bỏ ô uế, vì vậy, nếu đặt bàn thờ cạnh nơi này sẽ làm mất đi không khí tôn nghiêm.

– Không đặt bàn thờ ở lối đi lại. Nếu đặt ở lối đi lại ồn ào sẽ làm mất đi sự thanh tịnh của nơi thờ cúng. Như vậy, gia đình sẽ ít có may mắn và tài lộc.

– Không đặt bàn thờ nhìn ra hướng Ngũ Quỷ:hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam. (Không đặt bàn thờ hướng Đông Bắc nhìn Tây Nam hoặc ngược lại).

– Không đặt bàn thờ ở hướng Đông, Đông Nam nhìn hướng Tây.

– Không đặt bàn thờ trên nóc tủ.

– Không lấy gỗ đã qua sử dụng để làm bàn thờ.

– Bàn thờ Thần và Phật có thể để chung, song không nên để bát hương sát nhau.

– Bàn thờ tổ tiên không nên đặt ở trung tâm nhà, vì sợ hung. Thay vào đó, bàn thờ Phật có thể đặt ở trung tâm nhà.

– Bàn thờ tổ tiên và bàn thờ Phật không nên đặt đối nhau trong 1 gian phòng.

– Không nên treo ảnh người quá cố cao hơn bàn thờ

Bàn thờ phải luôn sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bàn thờ hướng trực tiếp ra cửa chính. Tượng thần thánh hoặc vật thể thiêng liêng phải đặt trên bàn kệ cao. Đèn trên bàn thờ luôn bật sáng để thu hút năng lượng dương.

 7 Cam kết chất lượng và dịch vụ:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Bảo hành:10 năm, bảo trì trọn đời
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Các sản phẩm đồ thờ khác mà chúng tôi cung cấp:

Mua đồ thờ bằng gỗ giá rẻ tại Hà Nội: http://dothotuongphat.com.vn/tin-tuc/chuyen-cung-cap-do-tho-cung-bang-go-uy-tin-tai-ha-noi.html

Quý khách hàng có nhu cầu mua những mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại 2016, những mẫu bàn thờ đẹp bằng gỗ mít, gỗ gụ nói riêng, và tất cả các sản phẩm đồ thờ bằng gỗ ở Hà Nội hoặc ở các tỉnh thành khác nói chung, có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ tượng phật sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186 

Bình luận

VIDEO

Xưởng sản xuất nghệ nhân trân văn phú 2016

Xưởng sản xuất nghệ nhân trân văn phú 2016

(Đánh giá bài viết ?)

5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Hoa sen gỗ 30

Giá: Liên hệ

Bài vị 16

Giá: Liên hệ

Hoa sen gỗ 07

Giá: Liên hệ

Tam Tòa Mẫu 01

Giá: Liên hệ