Bí quyết mở cơ sở sản xuất hoành phi câu đối thành công

hoành phi câu đối 08

Bí quyết mở cơ sở sản xuất hoành phi câu đối thành công

Do nhu cầu tiêu dùng sử dụng hoành phi câu đối mỗi lúc một tăng mà hàng loạt những cơ sở sản xuất thiết kế hoành phi câu đối nhỏ lẻ cũng như những làng nghề mọc lên như lấm. Vậy phải làm thế nào để mở một cơ sở sản xuất hoành phi câu đối hay đồ gỗ mỹ nghệ thành công cần phải có những bí quyết gì để mở một cơ sở sản xuất hoành phi câu đối thành công.

hoành phi câu đối 04

Hoành phi câu đối 04

Có ý định là điều hết sức quan trọng nhưng trước khi bắt tay vào thực hiện cần phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn đã thực sự hiểu hết về lĩnh vực đang cạnh tranh hiện nay, nếu có ý định rồi cần phải lập ra những kế hoạch cụ thể và chi tiết thì mới có thể dẫn tới thành công được nếu bạn không có được kế hoạch riêng cho mình thì việc đổ vỡ là hoàn toàn bình thường và đương nhiên bạn phải chịu đựng những rủi do ngoài dự tính.

1. Mặt bằng cơ sở bạn định mở như thế nào

Đầu tiên cần phải biết là bạn định mở một cơ sở như thế nào có rộng hay không và mặt bằng sản xuất có được tiện lợi hay không. Điều quan trọng trọng việc mở một xưởng sản xuất là phải có mặt bằng thuận lợi để tiện cho xe cộ đi lại vận chuyển hoành phi câu đối được thuận lợi. Nếu có được mặt bằng thuận lợi thì bạn sẽ dễ dàng vận chuyển nguyên vật liệu cũng như hàng hóa cho xưởng sản xuất của mình.

hoành phi câu đối 32

Hoành phi câu đối 32

2. Nguồn vốn dự tính là bao nhiêu

Điều quan trọng thứ hai là bạn phải biết mình có bao nhiêu tiền, nếu số tiền của bạn không cao thì việc muốn mở một xưởng sản xuất lớn là điều hết sức mơ hồ và viển vông. Cần phải xác định rõ nguồn vốn bạn có và phải xác định có được số tiền theo dự tính ban đầu là bao nhiều thì bạn mới có thể chịu lỗ được trong những tháng đầu tiên khó khăn và những phát sinh ngoài dự tính.

hoành phi câu đối 01

Hoành phi câu đối 01

3. Hiểu biết về dòng sản phẩm hoành phi câu đối của cơ sở bạn

Khi bạn xác định kinh doanh hoặc sản xuất bất cứ sản phẩm nào yêu cầu bạn phải hiểu thật rõ về nó và nắm bắt được nhu cầu sử dụng là như thế nào. Riêng đối với hoành phi câu đối bạn phải biết đây là mặt hàng được sử dụng khá mạnh mẽ hiện nay. Nhu cầu sử dụng hoành phi của người tiêu dùng là hết sức cần thiết vì nó ảnh hưởng khá mạnh tới việc sản xuất của bạn có được thuận lợi hay không.

hoành phi câu đối 13

Hoành phi câu đối 13

4. Tiêu thụ sản phẩm ra sao

Nếu bạn không tìm được nguồn cung cấp mà cứ thế sản xuất tràn lan thì việc đầu tiên bạn sẽ phải gánh chịu là tình trạng ế ẩm mà không bán được sản phẩm. đây chính là nguyên nhân cốt lõi khiến cho xưởng sản xuất của bạn dễ dàng đóng cửa ngay từ những tháng đầu hoạt động. Nguồn tiêu thụ là hết sức quan trọng vì nó sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn dù ít hay nhiều, nếu sản phẩm không thể tiêu thụ đồng nghĩa với việc nhân viên không có lương sẽ khiến cho bạn phải hết sức đau đầu.

Chú ý cần phải cân nhắc thật kỹ tìm hiểu dòng sản phẩm mà bạn cần sản xuất hiểu rõ về nó nhu cầu tiêu thụ nguồn cung ứng và đặc biệt phải tìm được đối tác tiêu thụ sản phẩm.

hoành phi câu đối 10

Hoành phi câu đối 10

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường là một trong những công ty nằm ở xóm Hàn – xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – TP Hà Nội, là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ cúng, công ty đạt giải nhất về mẫu đồ thờ cúng đẹp nhất 2013, được lên sóng chuyển động 24h trên VTV1. Với nhiều nghệ nhân có tay nghề cao, công ty chuyên sản xuất các mẫu đồ thờ bằng gỗ đẹp và hiện đại, tỉ mỉ từng chi tiết, phục vụ nhu cầu thờ cúng của gia chủ, cũng như duy trì và phát huy phong tục thờ cúng tổ tiên của đồng bào ta. Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu hoành phi câu đối bằng gỗ được chạm khắc thủ công, với chất lượng tốt, kích thước phù hợp với gia đình, giá rẻ nhất thị trường.

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Bảo hành:10 năm
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *