Bộ đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp được ưa chuộng nhất

Xu hướng sử dụng đồ thờ gỗ

Thờ cúng tổ tiên là phong tục truyền thống, nét đẹp tâm linh của người Việt. Một bộ đồ thờ cúng là đồ vật quan trọng bậc nhất và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đồ thờ có thể làm từ nhiều chất liệu, nhưng phổ biến và được ưa chuộng nhất chính là bộ đồ thờ bằng gỗ cao cấp. Cùng Đồ thờ Sơn Đồng tìm hiểu vì sao đồ thờ cúng bằng gỗ lại được sử dụng nhiều đến vậy.

sập thờ tam cấp 02

Sập thờ tam cấp 02

Nét đẹp của những sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ

Gỗ là loại nguyên liệu tự nhiên và thân thuộc đối với tất cả mọi người. Trong gia đình luôn có những đồ nội thất gỗ không thể thiếu như bàn ghế gỗ, giường ngủ, tủ, và đặc biệt nhất chính là bộ đồ thờ gỗ. Đồ thờ cúng bằng gỗ có thể được làm từ những loại gỗ khác nhau, từ loại gỗ dễ kiếm như gỗ mít, gỗ dổi..cho đến những loại gỗ khó kiếm như gỗ lim, gỗ gụ, sến, táu…Phổ biến nhất là những sản phẩm từ gỗ mít, bởi lẽ gỗ mít có đặc điểm là mềm, dễ chạm khắc và đục đẽo, có thể chạm trổ những chi tiết nhỏ nhất. Những sản phẩm đồ thờ gỗ có ưu điểm rất bền, được sử lý chống mối mọt và cong vênh, và đặc biệt là càng dùng càng có giá trị theo giá trị đồ cổ. Hơn thế nữa, đồ thờ bằng gỗ mít có ý nghĩa rất to lớn. Cây mít biểu trưng cho sự thân thuộc, mộc mạc, giản dị, biểu tượng cho sự phát triển, sinh sôi nảy nở đối với gia đình và dòng tộc. Đồ thờ bằng gỗ đặt tạo thêm sự uy nghi, linh thiêng cho không gian thờ cúng, thể hiện được sự hiếu thảo và tôn kính của con cháu đời sau với tổ tiên và những người đã khuất trong gia đình.

Giới thiệu bộ đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp của công ty TNHH Phú Cường

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường thuộc làng nghề Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội là cơ sở sản xuất đồ thờ cúng uy tín số một, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ bằng gỗ như bàn thờ gia tiên (bàn thờ án gian, ô sa, tủ thờ, sập thờ) hoành phi câu đối, tượng thờ, tượng phật…phục vụ thờ cúng tư gia, không gian thờ họ hoặc những nơi thờ cúng linh thiêng khác như đình, chùa, điện trên khắp cả nước. Là một cơ sở với hàng trăm năm tên tuổi, những nghệ nhân tài tình khéo léo có hàng vài chục năm kinh nghiệm sản xuất đồ thờ, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối, và đánh giá rất cao. Cơ sở thiết kế đồ thờ, trạm khắc theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, và có thể khảo sát không gian thờ để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với phong thủy của gia đình cũng như hợp với vận mệnh của gia chủ.

sập thờ 36

Sập thờ 36

bàn thờ chấp tải 05

Chấp tải 05

sập thờ 12

Sập thờ 12

 

Tham khảo thêm những hình ảnh sản phẩm đồ thờ bằng gỗ:

bàn thờ án gian
Bàn thờ ô sa
Sập thờ
Tủ thờ
Tượng thờ
Tượng phật
Hoành phi câu đối
mẫu bài vị

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ của chúng tôi:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Bảo hành:10 năm, bảo trì trọn đời sản phẩm
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường chính là địa chỉ uy tín và tin cậy của khách hàng trên cả nước, khách hàng có thể tham khảo, cũng như được tư vấn cực kỳ kỹ lưỡng về những sản phẩm chúng tôi cung cấp, đặc biệt công ty có thể tới tận nơi để tham khảo và tư vấn mẫu mã đồ thờ, chất liệu gỗ cũng như yếu tố phong thủy để quý khách có thể mua được những món đồ thờ bằng gỗ, những mẫu bàn thờ đẹp nhất, đón tài lộc cho gia chủ. Nổi tiếng với cơ sở có nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý nhất thị trường, thái độ phục vụ nhiệt tình, chế độ cho khách hàng tốt, cho nên chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng trên khắp cả nước như Hà Nội Hải Phòng, Phú Thọ, Đà Nẵng, Sài Gòn…

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *