Điều gì làm lên một bộ đồ thờ bằng gỗ cao cấp cho gia đình

Thờ cúng gia tiên bằng đồ thờ bằng gỗ

Thờ cúng tổ tiên, thần phật là một phong tục tập quán lâu đời của người Việt, qua nhiều năm tháng vẫn được giữ gìn và phát huy rất tốt. Xu hướng mua sắm đồ thờ, đặc biệt là những bộ đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp phục vụ thờ cúng tư gia, không gian thờ họ hoặc ở các nơi thờ tự linh thiêng như chùa, đình miếu…ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu của đồng bào cả nước, công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường – làng nghề Sơn Đồng xin được giới thiệu những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ mít, gỗ gụ, dổi và nhiều sản phẩm đồ thờ gỗ khác mà chúng tôi đã và đang cung cấp cho đồng bào.

sập thờ 27

Sập thờ 27

Những yếu tố tạo nên một bộ đồ thờ bằng gỗ đẹp nhất cho gia đình

Về hình thức của bộ đồ thờ

Các sản phẩm đồ thờ cúng mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng…Bộ đồ thờ phục vụ cho thờ cúng tư gia, không gian nhà thờ họ có thể kể tới là bàn thờ gia tiên (bàn thờ án gian, ô sa, sập thờ, tủ thờ), hoành phi câu đối, cửa võng, linh vật thờ (hạc thờ) …Trên bàn thờ gia tiên nên đặt những đồ vật như bài vị thờ, khung ảnh thờ, bộ tam sự ngũ sự…Khi lựa chọn mua đồ thờ cho gia đình, bạn nên thảm khảo sự tư vấn của những người am hiểu về đồ gỗ nói chung, về đồ thờ bằng gỗ nói riêng để họ có thể tư vấn chính xác nhất cho bạn

Bộ đồ thờ cúng bằng gỗ đẹp, cao cấp bao gồm những sản phẩm kể trên, về hình thức phải thật sắc sảo, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất, không có những vết đục, trạm lỗi cho dù rất nhỏ. Về chất lượng gỗ, một sản phẩm đồ thờ gỗ chất lượng phải đảm bảo chất gỗ tốt như mít, gụ, vàng tâm được xử lý kỹ lưỡng, đảm bảo độ khô, không bị mối mọt, hoặc cong vênh bởi các yếu tố ngoại cảnh.

Về yếu tố phong thủy

Yếu tố phong thủy luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong đời sống thờ cúng tâm linh. Từ việc lựa chọn đồ thờ, bài trí đồ thờ trong không gian thờ, nghi lễ thờ cúng…đều phải tuân theo những quy chuẩn, tránh phạm phải những yếu tố kiêng kỵ. Các sản phẩm đồ thờ bằng gỗ luôn được ưa chuộng bởi lẽ theo các chuyên gia phong thủy thì chúng phù hợp với phong thủy của mọi gia đình, thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở, phát triển, tài lộc cho gia đình. Bộ đồ thờ gỗ như bàn thờ gỗ hợp phong thủy được làm từ gỗ nguyên khối, không qua pha tạp, gỗ được dùng làm đồ thờ chưa được sử dụng vào mục đích khác, để thể hiện sự tôn kính đối với tổ tiên.

Giới thiệu bộ đồ thờ bằng gỗ cao cấp của công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường

Là cơ sở thuộc làng nghề Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội với hàng trăm năm tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ bằng gỗ, tượng thờ, tượng phật, những người thợ dày dặn kinh nghiệm, bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, chúng tôi đã và đang cung cấp tất cả các sản phẩm đồ thờ bằng gỗ mít, gỗ gụ, gỗ lim, gỗ dổi, sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hoặc chúng tôi có thể tới tận nơi để khảo sát không gian cũng như tư vấn để khách hàng có thể có những mẫu thiết kế đồ thờ đẹp ưng ý, cũng như phù hợp với phong thủy của gia chủ để đón tài lộc vào nhà.

bàn thờ ô xa 21

Bàn thờ ô xa 21

tủ thờ 04

Tủ thờ 04

bàn thờ án gian 04

Bàn thờ án gian 04

sập thờ 03

Sập thờ 03

bàn thờ chấp tải 10

Chấp tải 10

Sản phẩm đồ thờ cúng của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên Công Ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm tượng phật mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ của chúng tôi:

  • Chất lượng đồ thờ cúng bằng gỗ cam kết đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Bảo hành:10 năm, bảo trì trọn đời
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm đồ thờ gỗ khác mà chúng tôi cung cấp:

bàn thờ án gian
Bàn thờ ô sa
Hoành phi câu đối
cửa võng
ngai thờ
Linh vật thờ (Ông Hạc, ông voi, ông ngựa)

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *