Giới thiệu những mẫu đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp nhất

bộ bát bửu 02

Tìm hiểu nguyên liệu sử dụng đồ thờ cúng

Gỗ là một thứ nguyên liệu được sử dụng phổ biến để làm ra những đồ vật thân thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam, phổ biến là nội thất gỗ, đồ thờ cúng bằng gỗ, đồ gia dụng gỗ… Lý do người Việt ưa chuộng đồ gỗ bởi lẽ chúng cho một cảm giác thân thuộc, mộc mạc, phù hợp với phong thủy gia đình.

Thờ cúng tổ tiên, thần phật là một trong những nét đẹp của văn hóa tâm linh người Việt. Trong mỗi gia đình luôn có những sản phẩm đồ thờ cúng được làm bằng gỗ như bàn thờ gia tiên (bàn thờ án gian, ô sa, chấp tải, sập thờ, tủ thờ) hoành phi câu đối, cửa võng, cuốn thư…Còn ở đình chùa thì thường đặt những bức tượng thờ, tượng phật bằng gỗ sơn son thếp vàng như tượng quan thế âm, tượng thích ca, tượng hộ pháp, tượng mẫu…Được sử dụng phổ biến nhất có thể kể tới các sẩn phẩm đồ thờ bằng gỗ mít, bởi lẽ gỗ mít khá thân quen với mỗi người, cũng như đồ thờ bằng gỗ mít luôn có một ý nghĩa rất sâu sắc. Cùng Đồ thờ Sơn Đồng tìm hiểu về ý nghĩa của đồ thờ bằng gỗ nói chung, cũng như đồ thờ bằng gỗ mít nói riêng.

Ý nghĩa của đồ thờ cúng bằng gỗ mít

Với tính chất ưu việt của gỗ mít, đồ thờ được làm bằng gỗ mít vì gỗ mít không mọt, có mùi thơm. Ngoài ra, trong tiềm thức của con người Việt, cây mít còn tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển dồi dào. Vì cây mít sai quả, quả có thể ra từ gốc đến ngọn, quả mít có rất nhiều múi, mỗi múi có một hạt, mỗi hạt sẽ mọc thành một cây. Với sức sống mãnh liệt như vậy sử dụng gỗ mít làm đồ thờ chính là mong gia đình, dòng họ sẽ luôn được trường tồn, sinh sôi. Thêm vào đó, người xưa còn quan niệm cây mít là biểu tượng cho nhà giàu (nhà ngói cây mít), sử dụng gỗ mít làm đồ thờ chính là hi vọng cầu tài cầu lộc, cầu bính an và cuộc sống sung túc. Hơn thế nữa giá trị của gỗ mít còn biểu hiện ở giá trị sử dụng thực, gỗ mít là nguyên liệu không khó kiếm, lại quen thuộc với nhân dân nên giá thành vừa phải phù hợp với đại đa số gia đình Việt.

bàn thờ ô xa 01

Bàn thờ ô xa 01

Cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường – làng nghề Sơn Đồng luôn cho ra đời những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ mít đẹp và chất lượng nhất. Với ưu điểm gỗ mềm, dễ trạm khắc và đục đẽo, dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân với hàng chục năm kinh nghiệm, các sản phẩm ra đời với sự tinh tế, sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, đưa vào đó cái hồn, cái tâm của người chế tác, cũng như giúp cho gia chủ thể hiện được lòng hiếu kính đối với ông bà, tổ tiên trong gia đình thông qua những mẫu đồ thờ cúng đẹp nhất.

bàn thờ án gian 02

Bàn thờ án gian 02

Bên cạnh những sản phẩm đồ thờ cúng cho tư gia, thì tượng phật, tượng thờ bằng gỗ sơn son thếp vàng phục vụ thờ cúng tại đình, chùa, điện và những nơi thờ tự linh thiêng khác cũng là những sản phẩm đồ thờ gỗ nổi tiếng, những bức tượng phật bằng gỗ được khách hàng đánh giá cực kỳ cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường – làng nghề Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội chính là địa chỉ uy tín và tin cậy của khách hàng trên cả nước, khách hàng có thể tham khảo, cũng như được tư vấn cực kỳ kỹ lưỡng về những sản phẩm chúng tôi cung cấp, đặc biệt công ty có thể tới tận nơi để tham khảo và tư vấn mẫu mã đồ thờ, chất liệu gỗ cũng như yếu tố phong thủy để quý khách có thể mua được những món đồ thờ bằng gỗ đẹp nhất, đón tài lộc cho gia chủ. Nổi tiếng với cơ sở có nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý nhất thị trường, thái độ phục vụ nhiệt tình, chế độ cho khách hàng tốt, cho nên chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng trên khắp cả nước như Hà Nội Hải Phòng, Phú Thọ, Đà Nẵng, Sài Gòn, Vĩnh Long…

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm đồ thờ cúng của Sơn Đồng tại đây:

Hoành phi câu đối
sập thờ
Chấp tải
Tủ thờ gỗ
bàn thờ án gian
khung ảnh thờ
cửa võng
ngai thờ
Linh vật thờ (Ông Hạc, ông voi, ông ngựa)
Bàn thờ ô sa

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ của chúng tôi:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Bảo hành:10 năm
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

tủ thờ 04

Tủ thờ 04

cửa võng 02

Cửa võng 02

ngai thờ 02

Ngai thờ 02

tượng địa tạng vương bồ tát 01

Tượng địa tạng vương bồ tát 01

Tượng vua cha ngọc hoàng 01

Tượng vua cha ngọc hoàng 01

 

Sản phẩm đồ thờ cúng của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên Công Ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm tượng phật mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *