Hướng dẫn dâng đồ thờ cúng lên bàn thờ gia tiên đúng cách

bàn thờ ô xa 10

Hướng dẫn dâng đồ thờ cúng lên bàn thờ gia tiên viên mãn nhất

Để việc cúng lễ được viên mãn thì cần phải đảm bảo những nội dung sau:

Dâng tịnh tài, tịnh vật (gọi là Phạn thực): Tịnh tài là dâng những tài vật trong sạch, không cúng tiền giả, vàng mã, không cúng những đồng tiền có nguồn gốc bất lương (như tiền do cá cược, cờ bạc, buôn bán ma túy, trộm cắp, sát sinh…), không cúng đồ thờ cúng giả, đồ cũ, không cúng những phẩm thực tanh hôi có nguồn gốc sát sinh. Vì người đã khuất không còn tấm thân tứ đại nữa, do vậy không thể thọ hưởng trực tiếp vào các đồ cúng bằng phạn thực, nên cần phải có những bài thần chú để biến các thức ăn sang dạng Hỷ thực, Hiếu thực (đọc các bài thần chú (còn gọi là Chú Biến Thực để “chuyển hóa” các thứ dâng cúng sang pháp Hỷ thực).

Dâng Hiếu thực: Các thành viên trong hiếu quyến cần tụng Sám hối và tụng Vu Lan, dâng lời tự bạch thiết tha để chuyển hóa tâm thức, giúp thần thức người đã khuất có cơ hội tiêu trừ sân hận, phiền não.

Dâng Pháp thực: Tụng kinh Bát Nhã và lời kệ của chư Phật, chư Tổ để trợ duyên cho thần thức được tăng trưởng đạo lực, trở về cảnh giới an lạc (đối với những người đi theo đạo Thiên Chúa thì cần đọc những lời răn của Chúa…)… Trải qua nhiều lần được hưởng “Hỷ thực, Hiếu thực, Pháp thực” và an trú trong môi trường thanh tịnh, phần “thần thức” của gia tiên sẽ dần được tiếp cận với cảnh giới cao hơn trên hành trình tiến hóa Tâm linh. (Nguồn: Internet)

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường thuộc làng nghề Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội là đơn vị với hàng trăm năm tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, đồ thờ cúng bằng gỗ, tượng thờ, tượng phật Sơn Đồng phục vụ cho nhu cầu thờ cúng tâm linh của người dân Hà Nội nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Các sản phẩm đồ thờ Sơn Đồng đều được tất cả khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ, độ tinh xảo, cũng như sự hài lòng về giá cả. Các sản phẩm đồ thờ cúng có thể kể như bàn thờ án gian, bàn thờ ô sa, hoành phi câu đối, chấp tải, cửa võng, ngai thờ

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ của chúng tôi:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Bảo hành:10 năm
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

bàn thờ ô xa 03

Bàn thờ ô xa 03

cửa võng 06

Cửa võng 06

câu đối 02

Câu đối 02

ngai thờ 07

Ngai thờ 07

 

Các sản phẩm đồ thờ cúng của Sơn Đồng

Sản phẩm đồ thờ cúng của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên Công Ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm tượng phật mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi. Khách hàng mua đồ thờ cúng tại Hà Nội, Phú Thọ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Sài Gòn, Bình Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, An Giang, Bạc Liêu, Bình Phước…đều đánh giá rất cao các sản phẩm của đồ thờ Sơn Đồng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ sau:

Bàn thờ ô sa
Chấp tải
Sập thờ
Hoành phi câu đối
cửa võng
ngai thờ
Kiệu thờ (Kiệu long đình, kiệu bát cống)
Linh vật thờ (Ông Hạc, ông voi, ông ngựa)
Hoa sen gỗ

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *