Mua đồ thờ cúng ở đâu Hà Nội | Địa chỉ uy tín bán đồ thờ cúng cao cấp

Huyện Hoài Đức thuộc Thành Phố Hà Nội nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống trong số đó có làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Sơn Đồng. Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường nằm trong làng nghề được mọi người gần xa biết đến chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp như: bàn thờ gia tiên, sập thờ, tủ thờ, hoành phi, câu đối, cửa võng, cuốn thư , ngai, kiệu, ngựa , hạc, đài đẩu, chấp kích, bát bửu….tạc tượng Phật , tượng thờ, phù điêu,…

bàn thờ án gian 04

Bàn thờ án gian 04

sập thờ 35

Sập thờ 35

tủ thờ 04

Tủ thờ 04

Tất cả những sản phẩm đồ thờ cúng ở hà nội của chúng tôi đều được sản xuất thủ công, trạm khắc tỷ mỷ từ các nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất đồ tâm linh. Các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn bán chạy nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao với các mẫu trạm khắc tinh sảo được sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc phủ hoàng kim tạo nên sự sang trọng quý phái cho không gian thờ. Chúng tôi có đầy đủ những mẫu sản phẩm được trạm khắc đẹp như mẫu đục chiện, tứ linh hóa, hổ phù, mai điểu, rồng chầu mặt nguyệt… đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

sập thờ 12

Sập thờ 12

bàn thờ ô xa 21

Bàn thờ ô xa 21

bàn thờ chấp tải 10

Chấp tải 10

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất để có thể lựa chọn được những bộ đồ thờ đẹp và chất lượng với giá cả hợp lý nhất thị trường. công ty cũng có thể cử người tới tận nơi để có thể khảo sát không gian thờ và tư vấn về mẫu mã, kích thước để đồ thờ phù hợp với phong thủy của gia đình. Chúng tôi không chỉ cung cấp đồ thờ cúng ở Hà Nội mà còn cung cấp đồ thờ cho đồng bào ở khắp cả nước, khách hàng ở Hải Phòng, Phú Thọ, Sài Gòn hay Đà Nẵng đều đặt những sản phẩm tượng thờ, tượng phật cho đền chùa, hoặc đơn giản chỉ là những mẫu bàn thờ đẹp cho gia đình.

Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường là một doanh nghiệp trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – Hà Nội một điểm đến rất có uy tín cung cấp những sản phẩm đồ thờ với chất liệu gỗ đạt chuẩn, hoa văn tinh sảo. Xã hội ngày càng phát triển với sự tấp nập, vội vã nhưng phong tục thì mãi mãi lưu truyền, xã hội phát triển càng có nhiều điều kiện để chăm chút cho việc thờ cúng, công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường sẽ là điểm đến cho bất kỳ ai muốn sở hữu những bộ đồ thờ bằng đồ gỗ cao cấp vừa đẹp mắt sang trọng nhưng cũng mang đầy khí chất tâm linh.

sập thờ tam cấp 02

Sập thờ tam cấp 02

ngai thờ 02

Ngai thờ 02

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ của chúng tôi:

1.Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
2.Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn
3.Chạm khắc tinh xảo.
4.Thời gian đúng hẹn.
5.Bảo hành:10 năm
6.Giá tốt nhất
7.Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *