Những mẫu bài vị được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

  Bài vị thờ gia tiên dùng để đề tên người đã khuất tương đồng như di ảnh. Bày bài vị thờ thần sao cho đúng và hợp phong thuỷ, là một việc làm rất hệ trọng.Theo tín ngưỡng xưa nay, thần phật và gia tiên được coi là thần linh phù hộ cho các thành viên trong gia đình được bình an, vận nhà được ổn định. Do vậy bày bài vị trong thờ cúng đúng hay sai có liên quan chặt chẽ đến vận khí, bày đúng thì được yên hàn và tăng cường vận may cho mọi người.

Ý nghĩa của bài vị thờ

Bài vị thờ là một trong những vật phẩm mạng đậm tín ngưỡng á đông, bài vị thường được làm bằng các loại gỗ và đặc biệt giá trị khi làm bằng gỗ thị. (Tuy nhiên trên thị trường gỗ thị gần như không có nên bây giờ bài vị thờ chủ yếu được làm bằng gỗ mít.) Bài vị bằng gỗ thường được khắc lên trên đó một số thông tin theo đúng quy định tín ngưỡng của từng vùng và thường thông tin này theo một chuẩn mực rất rõ ràng bằng chữ hán.

Bài vị thờ được lưu giữ 5 đời (ngũ đại mai thần chủ) kể từ người chủ cúng, đến đời thứ 6 được đem đốt hoặc thiên di vào nhà thờ tộc họ để thờ chung. Việc ghi vai vế của người mất làm cho bài vị phải làm mới liên tục khi có một đời khác thay thế làm người chủ cúng.

Chất liệu gỗ: Gỗ Thị, Gỗ Mít, Gỗ Gụ, Xoan Đào, Gỗ Dổi, Vàng Tâm…

Chất Liệu Sơn: Sơn Ta

Chất liệu lót: Thếp vàng, thếp bạc phủ hoàng kim

Dưới đây là một số mẫu bài vị của dothotuongphat.com.vn để quý khách tham khảo:

bài vị thờ 01

Bài vị thờ 01

bài vị thờ 04

Bài vị thờ 03

bài vị thờ 04

Bài vị thờ 04

bài vị thờ 06

Bài vị thờ 06

bài vị thờ 08

Bài vị thờ 08

bài vị thờ 11

Bài vị thờ 11

bài vị thờ 12

Bài vị thờ 12

Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường chuyên sản xuất các mẫu bài vị thờ bằng gỗ được dùng cho nhà thờ, đình chùa, và rất phù hợp các phòng thờ tư gia. Bài vị thờ được thiết kế chạm khắc tinh sảo nhìn rất đẹp, sản phẩm hợp phong thủy và đặc biệt kích thước có thể thay đổi theo tùy ý khách hàng. Sản phẩm để mộc và được khắc bằng chữ hán giúp quý khách có thể xem chi tiết về chất liệu gỗ và nét đục. Chúng tôi có đủ các mẫu bài vị cho khách hàng lựa chọn.

 Sản phẩm Bài Vị Thờ của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên Công Ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ của chúng tôi:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Bảo hành chất liệu gỗ :10 năm
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Ngoài phục vụ nhu cầu đồ thờ cúng tại hồ chí minh chúng tôi còn phục vụ nhu cầu mua sắm đồ thờ cho tất cả 62 tỉnh thành còn lại trong nước như: đồ thờ cúng tại hà nội, thái bình, hải phòng, nam định, hải dương, bắc ninh, thanh hóa, nghệ an, huế, đà nẵng, cần thơ, tây ninh, đồng nai ….

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng thờ, mua sắm các sản phẩm đồ thờ cúng cho gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Các sản phẩm đồ thờ mà chúng tôi cung cấp:

Bàn thờ ô sa
Chấp tải
Sập thờ
Hoành phi câu đối
cửa võng
ngai thờ
Linh vật thờ (Ông Hạc, ông voi, ông ngựa)
Hoa sen gỗ

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường

Cơ sở 1:Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Cơ sở 2: 12 Trần Thị Nghỉ – P7 – Quận Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Trang 0984.101.288 hoặc Mr Cường: 0946.839.111

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *