Quy trình sản xuất hoành phi câu đối sang trọng hiện đại

hoành phi câu đối 32

Quy trình sản xuất hoành phi câu đối sang trọng hiện đại

Đối với mỗi loại sản phẩm khác nhau đều có những quy trình sản xuất khác nhau tùy theo yêu cầu về chất lượng lại khác nhau. Riêng đối với sản phẩm đồ thờ cúng thì có lẽ chúng được sản xuất nghiêm ngặt hơn. Trong đó quy trình sản xuất hoành phi câu đối sang trọng hiện đại là quy trình yêu cầu nhiều khâu nhất, quy trình để có thể thiết kế và tạo mẫu được một sản phẩm hoành phi hoàn toàn dựa trên những khâu cực kỳ nghiêm ngặt nhất. sau đây là quy trình thiết kế hoành phi câu đối hiện đại mà sang trọng.

hoành phi câu đối 08

Hoành phi câu đối 08

Bước 1. Tạo mẫu hoành phi câu đối trên máy tính

Để sản xuất bất cứ một sản phẩm nào hiện đại sang trọng yêu cầu khâu đầu tiên là phải tạo mẫu thiết kế. Cũng như may đo quần áo trước tiên cũng cần phải tạo mẫu trên phần mềm sau đó mới đến chọn vải rồi may đo. Và đối với hoành phi câu đối cũng không phải là ngoài lệ. Bước đầu tiên là sử dụng phần mềm sau đó mới có thể có mẫu để đưa vào thiết kế và sản xuất. Tạo mẫu mà không được đẹp thì chắc chắn rằng sản phẩm sau khi sản xuất cũng sẽ không được đẹp và bắt mắt vì quá trình này là vô cùng quan trọng.

hoành phi câu đối 10

Hoành phi câu đối 10

Bước 2. Chọn nguyên liệu gỗ cho hoành phi câu đối

Đây là bước thứ hai trong quy trình sản xuất và thiết kế sản phẩm hoành phi câu đối. Trong khâu đầu tiên này là phải chọn lựa được nguyên liệu thích hợp để sản xuất nên sản phẩm. Chọn lựa được nguyên liệu tốt phù hợp là yếu tố giúp cho sản phẩm về sau được bắt mắt và ấn tượng hơn rất nhiều. Nguyên liệu cụ thể ở đây đó chính là gỗ tự nhiên.

hoành phi câu đối 04

Hoành phi câu đối 04

Bước 3. Tiến hành sản xuất hoành phi câu đối dựa trên nguyên mẫu

Đây là bước cuối cùng để quyết định sản phẩm sau này sẽ có hình dáng như thế nào, có được đẹp và bắt mắt hay không. Bước này là bước quan trọng nhất vì nó yêu cầu rất cao và phải thực hiện tốn thời gian nhất. Tại đây hoành phi câu đối sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn và những người thợ thì mới có được sản phẩm tốt nhất đẹp mắt nhất. Khi đã trải qua quy tình sản xuất nghiêm ngặt cùng 3 bước thì sẽ tạo nên được một hoành phi câu đối sang trọng hiện đại.

hoành phi câu đối 17

Hoành phi câu đối 17

Mua hoành phi câu đối ở đâu đẹp và giá rẻ nhất

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường là một trong những công ty nằm ở xóm Hàn – xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – TP Hà Nội, là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ cúng, công ty đạt giải nhất về mẫu đồ thờ cúng đẹp nhất 2013, được lên sóng chuyển động 24h trên VTV1. Với nhiều nghệ nhân có tay nghề cao, công ty chuyên sản xuất các mẫu đồ thờ bằng gỗ đẹp và hiện đại, tỉ mỉ từng chi tiết, phục vụ nhu cầu thờ cúng của gia chủ, cũng như duy trì và phát huy phong tục thờ cúng tổ tiên của đồng bào ta. Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu hoành phi câu đối bằng gỗ được chạm khắc thủ công, với chất lượng tốt, kích thước phù hợp với gia đình, giá rẻ nhất thị trường.

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Bảo hành:10 năm
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ sau:

Bàn thờ ô sa
Chấp tải
Sập thờ
Hoành phi câu đối
cửa võng
ngai thờ
Linh vật thờ (Ông Hạc, ông voi, ông ngựa)
Hoa sen gỗ

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ tượng phật sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *