Sức ảnh hưởng tầm quan trọng của đồ thờ cúng trong đời sống người việt

bàn thờ ô xa 09

Sức ảnh hưởng tầm quan trọng của đồ thờ cúng trong đời sống người việt

Theo tỉ lệ cùng với những thông số về sản xuất cũng như xuất nhập khẩu hàng năm trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ về tiêu thụ trong nước có thể thấy rằng. Nhu cầu sử dụng đồ thờ cúng hằng năm là rất lớn chứng tỏ rằng sức ảnh hưởng cũng như tầm quan trọng của đồ thờ cúng trong đời sống của người việt là khá phổ biến. Ngoài những số liệu thống kê thì số lượng đồ gỗ mỹ nghệ nói riêng và đồ thờ cúng nói chung được xuất khẩu ra nước ngoài khá mạnh.

bàn thờ án gian 04

Bàn thờ án gian 04

Theo lối sống từ xa xưa và sự ảnh hưởng nặng lề bởi tôn giáo cũng như đời sống của người việt cổ từ những triểu đại phong kiến có thể thấy rằng nhu cầu tâm linh đối với chúng ta là rất cao và nó thực sự phát triển rất mạnh mẽ. Người tiêu dùng có thể sử dụng hoành phi câu đối hay bất cứ đồ thờ cúng nào vào mục đích cũng như đời sống tâm linh của mình mà có thể thoải mái mua sắm tại bất cứ đầu.

Cho nên có thể thấy rằng: Sức ảnh hưởng cũng như tầm quan trọng của đồ thờ cúng đối với đời sống tâm linh của người việt là hết sức quan trọng và nó giữ vị trí hết sức quan trọng trong đời sống tâm linh cũng như đời sống tinh thần của người việt nam ta.

sập thờ 27

Sập thờ 27

Người xưa có câu cha truyền con lối từ đời này qua đời khác là hoàn toàn đúng. Nhưng triều đại vua chúa phong kiến đi qua những vẫn để lại cho chúng ta những phong tục tập quán từ thời xa xưa và từ những đời trước nên cho đến hôm nay chúng ta vẫn giữ được bản sắc riêng của dân tộc mình. Dân tộc có truyền thống văn hóa cũng như đời sống tâm linh rất mạnh mẽ.

Chính vì những yếu tố như vậy mà giờ đây việc sử dụng đồ thờ cúng trong gia đình hay bất cứ công trình liên quan tới tâm linh đều được áp dụng. Con người từ đó mà cũng ảnh hưởng nhiều bởi nếp sống văn hóa cũng như thói quen sử dụng đồ thờ cúng mỗi khi có ngày lễ, công việc liên quan tới phật giáo cũng như đời sống hàng ngày.

Dễ dàng thấy rằng nó đã đi liền với đời sống bởi vì đồ thờ cúng là có xuất sứ từ những làng nghề và từ những người dân mà ra cho nên việc sử dụng đồ thờ là điều hết sức bình thường.

 

bàn thờ ô xa 09

Bàn thờ ô xa 09

cửa võng 04

Cửa võng 04

hoành phi câu đối 23

Hoành phi câu đối 23

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường là một trong những công ty nằm ở xóm Hàn – xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – TP Hà Nội, là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ cúng, công ty đạt giải nhất về mẫu đồ thờ cúng đẹp nhất 2013, được lên sóng chuyển động 24h trên VTV1. Với nhiều nghệ nhân có tay nghề cao, công ty chuyên sản xuất các mẫu đồ thờ bằng gỗ đẹp và hiện đại, tỉ mỉ từng chi tiết, phục vụ nhu cầu thờ cúng của gia chủ, cũng như duy trì và phát huy phong tục thờ cúng tổ tiên của đồng bào ta. Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu đồ thờ cúng bằng gỗ được chạm khắc thủ công, với chất lượng tốt, kích thước phù hợp với gia đình, giá rẻ nhất thị trường.

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Bảo hành:10 năm
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ sau:

Bàn thờ ô sa
Chấp tải
Sập thờ
Hoành phi câu đối
cửa võng
ngai thờ
Linh vật thờ (Ông Hạc, ông voi, ông ngựa)
Hoa sen gỗ

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *