Vẻ đẹp của những sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp

Nhu cầu sử dụng đồ thờ cúng bằng gỗ

Từ xưa đến nay, thờ cúng tổ tiên vẫn là một phong tục tín ngưỡng truyền thống, nét đẹp đời sống tâm linh của người Việt. Mua sắm đồ thờ cúng bằng gỗ để thờ phụng ông bà tổ tiên, những người đã khuất trong gia đình thể hiện sự hiếu kính của con cháu đối với người trên. Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường – làng nghề Sơn Đồng xin được giới thiệu những mẫu đồ thờ gỗ đẹp và chất lượng mà chúng tôi đã và sản xuất phục vụ nhu cầu của đồng bào cả nước.

Sập thờ 01

Sập thờ 01

Đồ gỗ luôn được ưa chuộng sử dụng trong mỗi gia đình hơn là những sản phẩm làm bằng chất liệu khác như sắt, nhôm, nhựa… Sản phẩm đồ gỗ nội thất trong gia đình có thể kể đến là đồ thờ cúng bằng gỗ, nội thất phòng khách như bàn ghế, kệ, đồ thờ ở phòng thờ hoành phi câu đối, sập thờ, bàn thờ án gian, nội thất phòng ngủ, đồ gia dụng. Sở dĩ đồ thờ cúng nói riêng, đồ nội thất gỗ nói chung được ưa chuộng bởi lẽ mỗi sản phẩm gỗ luôn có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm chất liệu khác. Gỗ là thứ nguyên liệu tự nhiên, thân thuộc với mỗi gia đình, sản phẩm làm từ gỗ luôn đảm bảo về sức khỏe cho mọi người, trạm khắc tinh sảo và bắt mắt từ những chi tiết nhỏ nhất. Các sản phẩm đồ thờ bằng gỗ nói chung được các chuyên gia đánh giá là hợp với phong thủy, mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

bàn thờ ô xa 18

Bàn thờ ô xa 18

Giới thiệu những mẫu đồ thờ bằng gỗ đẹp của công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường.

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường – làng nghề Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp, tượng thờ, tượng phật phục vụ thờ cúng tại gia, không gian nhà thờ họ, và các nơi thờ cúng linh thiêng khác như đình, chùa, điện, miếu. Những mẫu sản phẩm đồ thờ được chúng tôi được chế tác từ những chất liệu gỗ thân thuộc nhất như đồ thờ bằng gỗ mít, dổi, vàng tâm, hay những loại gỗ quý hiếm như gỗ lim, gỗ sến, gỗ gụ…Những sản phẩm được khách hàng đặt nhiều nhất tại cơ sở chúng tôi chính là những mẫu bàn thờ đẹp án gian, ô sa, chấp tải, sập thờ, hoành phi câu đối…Một số hình ảnh sản phẩm của cơ sở chúng tôi:

bàn thờ án gian 02

Bàn thờ án gian 02

Sập thờ 02

Sập thờ 02

tủ thờ 01

Tủ thờ 01

bàn thờ ô xa 04

Bàn thờ ô xa 04

 

 

 

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ của chúng tôi:

Chất lượng đồ thờ cúng bằng gỗ cam kết đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau khách hàng được kiểm tra mộc trước khi sơn
Chạm khắc tinh xảo.
Thời gian đúng hẹn.
Bảo hành:10 năm, bảo trì trọn đời
Giá tốt nhất
Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm đồ thờ gỗ khác mà chúng tôi cung cấp:

Hoành phi câu đối
cửa võng
ngai thờ
Linh vật thờ (Ông Hạc, ông voi, ông ngựa)
mẫu bài vị

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *